Macca Sao Vàng – giá trị đẳng cấp đến từ vùng đất Việt

Với niềm đam mê nhiệt huyết trong lĩnh vực trồng macca để đem đến giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VÀNG MACCA đã được thành lập vào tháng 7 năm 2017. Với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng giá trị quốc tế ở mức giá cạnh tranh so với hàng nhập dành cho người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn lựa chọn, thiết kế quy cách xây dựng công ty để đem đến những sản phẩm có giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. 

Vùng đất Lâm Hà – Lâm Đồng – nơi trồng macca ra trĩu quả

Giống macca Lâm Đồng

Lâm Hà – Lâm Đồng được mệnh danh là cái rốn của vùng nguyên liệu theo giáo sư Nguyễn Lân Hùng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Lâm Hà chính là nơi thích hợp để macca phát triển tươi tốt, lớn mạnh. Lâm Hà đặc biệt được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hoà, lượng đất đỏ bazan phì nhiêu nên sẽ rất thích hợp để macca phát triển. Ngoài ra, Sao Vàng Macca đặc biệt chọn Lâm Hà là nơi cung cấp nguồn macca chính để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Lâm Hà là vùng đất có nhiệt độ trung bình khoảng 21 – 22 độ C phù hợp để trồng và giúp cho cây macca phát triển mạnh. Điều này cũng tạo nên điểm đặc biệt cho macca, đó là độ bùi béo, giòn ngọt riêng biệt. Tự hào khi sử dụng 100% nguyên liệu từ cao nguyên Lâm Hà – Lâm Đồng – Việt Nam.

Hạt mắc ca được mệnh danh là loại hạt tốt nhất thế giới bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn cùng hơn 20 dưỡng chất vô cùng quý giá. Trong hơn 10 năm qua, loại cây “triệu đô” này đã được nhân giống thành công tại Việt Nam. Tại vùng đất Lâm Hà – Lâm Đồng, lợi thế đặc biệt về thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu thuận lợi. Kèm theo đó là quá trình chăm sóc tận tụy của những người nông dân qua nhiều năm đã cho ra đời loại hạt mắc ca 100% . Sản phẩm Việt Nam có chất lượng tuyệt hảo, thành phần dinh dưỡng sánh ngang với các loại hạt mắc ca khác trên thế giới.

Sao Vàng Macca mang giá trị “vàng” đến cho sức khỏe

Macca rất tốt cho sức khỏe
Macca rất tốt cho sức khỏe

Hạt macca Lâm Hà – Lâm Đồng có đặc điểm rất khác biệt, thu hoạch sớm và dài trong năm. Chính vì điều đó, chúng tôi Macca Sao Vàng ra đời. Nhằm mục đích đưa tới người dùng những hạt macca mới được thu hoạch và chế biến theo quy trình khép kín, tỷ mỉ từng hạt, đem lại mùi vị và chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là sản xuất và phân phối các sản phẩm được chế biến từ hạt mắc ca Việt Nam với thương hiệu mang tên Macca Sao Vàng. Thương hiệu Macca Sao Vàng được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đón đầu xu hướng sống lành mạnh, thuận theo tự nhiên trong tương lai.

Đến với công ty TNHH Sao Vàng Macca, quý khách hàng sẽ nhận được giá trị nhiều hơn là “một quả macca”. Mỗi một hạt macca đều được chăm chút, đánh giá, lựa chọn tỉ mỉ và chứa đựng tâm huyết của nhân viên Sao Vàng Macca. Vì chúng tôi muốn gửi trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ vậy, từng quả macca đều được chúng tôi đánh giá chất lượng để sản phẩm đến tay khách hàng chứa đầy đủ, trọn vẹn chất dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu. Quy trình thực hiện cẩn thận, khép kín nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Giải thưởng và thành tựu

Sau hơn 3 năm hoạt động, Sao Vàng Macca đã không ít lần nhận được những lời khen quý giá từ khách hàng. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi phát triển. Ngoài ra, quá trình nỗ lực của Sao Vàng Macca cũng được ghi nhận khi chúng tôi liên tục đạt được những thành tựu ấn tượng nhất.

Năm 2020, Sao Vàng Macca vinh dự được xướng tên trong “bảng vàng” của cuộc thi đánh giá và phân hạng sản phẩm với chứng nhận 4 sao. Điều này cũng đã phần nào khẳng định được giá trị từ những sản phẩm của Sao Vàng Macca. Ngoài ra, tác phẩm “Khát vọng macca Lâm Hà” cũng đã được Chi hội nhà báo các huyện, tỉnh thành phía Bắc trao giải C vinh dự trong danh mục “Tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2020”.

Đạt được thành tựu như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên Sao Vàng Macca đã luôn cố gắng phát triển và khắc sâu những lời khen từ khách hàng để tạo động lực phấn đấu. Sao Vàng Macca hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và sự phát triển

 

Sứ mệnh của Sao Vàng Macca chính là đem đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế cho người dân nước ta. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm macca  thương hiệu Việt sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Với tầm nhìn xa, chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu sản xuất macca quy mô lớn, đứng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng những tâm huyết của người nông nhân, công nhân để trao gửi đến tay người dùng hạt macca chất lượng trọn vẹn.