Giá hạt macca tại Tây Nguyên – Làm sao để mua được giá tốt?

Hiện nay giá hạt macca có sự biến động rõ rệt do nhiều cơ sở cung cấp ngày càng “mọc lên như nấm sau mưa”. Điều này sẽ làm cho giá cả trở nên có sự cạnh tranh. Người dùng sẽ gặp một số khó khăn và trở ngại khi mua hạt macca hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp số liệu và chia sẻ đến người dùng một số thông tin hữu ích về giá macca. 

Giá của hạt macca hiện nay trên thị trường 

Giá macca sẽ còn tùy vào chất lượng hạt và thời vụ thu hoạch
Giá macca sẽ còn tùy vào chất lượng hạt và thời vụ thu hoạch

Giá macca trên thị trường sẽ dao động tùy theo nơi sản xuất và các đặc tính của hạt. Với nhu cầu chăm sóc, cải thiện sức khỏe ngày càng tăng cao. Hạt macca đã được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Hiện nay, macca được trồng tại Việt Nam cũng khá nhiều nên sẽ cân bằng được lượng cung và cầu. Điều này sẽ không làm cho giá hạt macca nguyên vỏ, macca sấy khô, … giữa các doanh nghiệp chênh lệch quá nhiều. 

Giá hạt macca Tây Nguyên hiện nay có sự dao động do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như thời tiết, dịch bệnh, … Cụ thể, giá hạt macca tươi hiện nay có sự dao động từ 70.000 đến 90.000 đồng. Hạt macca nhập khẩu sẽ có mức giá ở khoảng 330.000 đồng. Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Nên quá trình vận chuyển gặp khó khăn sẽ làm cho giá macca có thể dao động. 

Giá hạt mắc ca trong những năm tới sẽ có diễn biến phức tạp. Điều này xảy ra khi có rất nhiều cơ sở sản xuất macca xuất hiện. Giá macca sẽ ở mức cạnh tranh cao để dành thị phần cung cấp. Tình trạng macca sẽ ở mức “thừa cung thiếu cầu”. Do đó, giá macca sẽ có sự giảm nhẹ để cạnh tranh và có tỷ lệ tiêu thụ cao. Để nắm được thông tin chính xác, bạn có thể tham khảo báo giá hạt macca trên các phương tiện truyền thông. 

Tìm nơi cung cấp macca giá tốt tại Tây Nguyên 

Để tìm được nơi cung cấp macca Tây Nguyên là một điều không hề khó khăn. Tuy nhiên để có thể tìm được nơi cung cấp với giá hạt macca Tây Nguyên tốt là một vấn đề nan giải. Bạn nên tìm hiểu trước nhiều nơi để có thể đưa ra nhận xét, đánh giá khách quan và chọn được sản phẩm giá tốt.  

Giá hạt mắc ca nguyên vỏ

Hạt macca nguyên vỏ hiện tại được rất nhiều người lựa chọn vì có giá thành khá ổn định. Giá hạt macca nguyên vỏ thường được ấn định dựa theo khối lượng đóng gói. Điều này cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Macca nguyên vỏ tại Sao Vàng Macca được đóng thành túi kín đảm bảo giữ nguyên độ giòn và hương thơm đặc trưng. Hạt macca nguyên vỏ hiện nay dao động từ 90.000 đến 180.000 đồng tuỳ thuộc vào khối lượng khách hàng chọn lựa. 

Macca nguyên vỏ được đóng thành túi kín và bảo quản trong hộp
Macca nguyên vỏ được đóng thành túi kín và bảo quản trong hộp

Giá hạt macca nhân 

Bên cạnh việc cung cấp macca nguyên vỏ. Sao Vàng Macca còn đem đến sự tiện lợi cho khách hàng với sản phẩm macca nhân. Giá hạt macca nhân có mức dao động khoảng 800.000 đồng/kg. 

Với macca nhân, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian tách vỏ. Đồng thời có thể thưởng thức ngay sau khi mở túi. Đây sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với những khách hàng có công việc bận rộn. Đặc biệt là muốn tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng hạt macca. Ngoài ra, nhân hạt macca tại Sao Vàng Macca sẽ luôn giữ được độ thơm ngon, béo bùi khi đến tay khách hàng. 

Sao Vàng Macca – thế giới macca chuẩn vị

Macca Lâm Hà – Lâm Đồng do Sao Vàng Macca cung cấp
Macca Lâm Hà – Lâm Đồng do Sao Vàng Macca cung cấp

Để đạt được chất lượng đảm bảo độ giòn, hương thơm béo bùi. Sao Vàng Macca đã liên tục cải tiến quy trình hoạt động bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất. Hạt macca sau khi hái sẽ được cho vào lò sấy gió và rửa sạch. Chúng tôi sẽ oại bỏ sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Tiếp theo đó, hạt macca sẽ được đưa vào lò sấy khô với công nghệ hiện đại và chờ đến khi đạt độ nứt nhất định. Sau khi hạt macca có độ nứt đạt yêu cầu. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. 

Thị trường macca đang có những chuyển biến linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, để có thể tìm được thông tin giá hạt macca chính xác nhất, bạn hãy truy cập website: maccasaovang.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi bằng cách gọi đến hotline: 0768.33.36.39 để nhận tư vấn nhanh chính xác nhất. Đến với Sao Vàng Macca, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng và ưng ý, đúng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *