Giá hạt macca Tây Nguyên ra sao? Hiện nay có những loại nào?

Hạt macca Tây Nguyên được biết đến là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tây Nguyên là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng đất đai màu mỡ, tươi tốt. “Thiên thời địa lợi nhân hòa” để macca phát triển. Chính vì lẽ đó, macca Tây Nguyên đã khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong và ngoài nước. 

Để đạt được điều này, mức giá hạt macca Tây Nguyên cần được ổn định và cạnh tranh trên thị trường so với các loại hạt nhập khẩu. Điều này cũng đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm hài lòng nhất. 

Các loại hạt macca Tây Nguyên hiện nay 

Hạt macca Tây Nguyên có giá trị dinh dưỡng cao
Hạt macca Tây Nguyên có giá trị dinh dưỡng cao

Hiện nay một số lượng rất lớn hạt macca được cung cấp ra thị trường. Nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời các nhu cầu của người sử dụng. Toàn bộ sản phẩm macca Tây Nguyên đều được các nhà cung cấp nghiên cứu, kiểm định chặt chẽ. Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường chủ yếu cung cấp hai loại macca Tây Nguyên. Đó là macca nguyên vỏ và macca nhân. 

Hạt macca nguyên vỏ 

Hạt macca nguyên vỏ được xử lý theo quy trình khép kín để đạt được độ nứt tiêu chuẩn. Giá macca Tây Nguyên loại nguyên vỏ thường dao động ở khoảng 80.000 đồng đến 200.000 đồng. Giá macca sẽ phụ thuộc vào khối lượng của mỗi túi. Ngoài ra, giá của hạt macca cũng sẽ thay đổi nếu được chế biến đa dạng như rang muối, tẩm bơ, mật ong, … Vì thế, người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua nhằm chọn được đúng mặt hàng và mức giá phù hợp. 

Hạt macca nhân 

Nhân hạt macca Tây Nguyên có màu trắng đục
Nhân hạt macca Tây Nguyên có màu trắng đục

Hạt macca nhân được các cơ sở sản xuất xử lý, chế biến và tách vỏ cẩn thận. Mỗi hạt đều được các công nhân chọn lọc chính xác tránh trường hợp trộn lẫn macca không đạt tiêu chuẩn. Khi sử dụng macca nhân, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để bóc tách. Giá hạt macca Tây Nguyên loại nhân được cung cấp với giá khoảng 900.000 đồng cho 1 kilogram. Với hạt macca nhân, các bạn nhỏ cũng sẽ dễ dàng sử dụng trực tiếp khi không có sự trợ giúp của người lớn. 

Tìm nơi cung cấp macca Tây Nguyên chất lượng – giá tốt 

Bạn có thể tìm đến những cơ sở, nhà máy cung cấp macca được đặt tại Tây Nguyên. Điều này sẽ giúp bạn tìm được nơi bán macca đạt chuẩn, chính gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng. Chất lượng của hạt macca sẽ được giữ nguyên hương vị khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những nhà phân phối chính tại các tỉnh thành khác. 

Tuy nhiên, khi mua macca Tây Nguyên thông qua các nhà phân phối. Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin nhằm tránh được mặt hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu giá macca Tây Nguyên qua nhiều nguồn thông tin như mạng xã hội, người thân, gia đình, … Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được nơi cung cấp chất lượng nhất. 

Lâm Đồng – vùng đất trồng macca đạt cao năng xuất, chất lượng

Sao Vàng Macca – địa chỉ cung cấp macca Lâm Hà
Sao Vàng Macca – địa chỉ cung cấp macca Lâm Hà

Bên cạnh Tây Nguyên, Lâm Đồng cũng là một trong những mảnh đất màu mỡ, tươi tốt để đem đến những mùa vụ macca chất lượng. Vì thế, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về macca Lâm Đồng tại Sao Vàng Macca để mua được sản phẩm phù hợp. 

Giá hạt macca tại Sao Vàng luôn được đánh giá là bình ổn nhất thị trường. Chúng tôi luôn xây dựng chiến lược kinh doanh với mức giá phù hợp với tất cả các phân khúc khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình, bạn bè, người thân.

 Lý do nên chọn công ty TNHH Sao Vàng Macca

Sao Vàng macca luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị để rút ngắn thời gian chế biến macca. Đặc biệt, khi chúng tôi áp dụng thiết bị hiện đại sẽ giúp macca lưu giữ hương thơm trong thời gian dài. Macca sau khi được thu hoạch, chúng tôi sẽ tiến hành mang đi sấy gió trong lò. Sau đó, nhân công sẽ tiến hành loại bỏ những hạt kém chất lượng và tiếp tục sấy khô. Sau khoảng 150 đến 170 giờ, hạt macca sẽ đạt được độ nứt nhất định. Lúc này, nhân công sẽ rọi đèn và loại bỏ từng hạt để đóng gói. Quy trình đóng gói sẽ được vận dụng thiết bị tiên tiến nhằm đảm bảo macca vẫn giữ nguyên được hương vị khi đến tay khách hàng. 

Hạt macca Tây Nguyên được đánh giá là một trong những thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho tất cả người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại hạt macca được trồng tại vùng đất Lâm Hà màu mỡ, giàu dinh dưỡng được cung cấp bởi công ty Sao Vàng Macca. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng qua hotline: 0768.33.36.39 xuyên suốt 24/24. Ngoài ra, mọi thắc mắc về macca Lâm Hà sẽ được chúng tôi giải đáp qua website: maccasaovang.vn chính thức của công ty. Chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình sản xuất, chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Macca Lâm Hà mang sức khỏe đến mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *