BƯỚC ĐI ĐỘT PHÁ CỦA MACCA TẠI VIỆT NAM

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường trong nước, cùng điều kiện đất đai thuận lợi. Nhiều người doanh nghiệp đã bắt kịp yêu cầu cần thiết ngay lúc này của khách hàng nên đã trồng giống cây này tại Việt Nam. Chứng tỏ đây là bước đi đột phá của macca tại Việt Nam

Bước đi đột phá của macca tại Việt Nam như thế nào?

·     Macca đã được sử dụng phổ biến trên thị trường thế giới từ lâu. Nhưng lại mới bắt đầu len lỏi vào thị trường Việt Nam mới mấy năm trở lại đây.

·     Đến với sự không hẹn trước, SAO VÀNG đã trở thành người bạn đồng hành với giống hạt macca này.

·     Macca SAO VÀNG thuộc Lâm Hà – tỉnh Lâm Đồng – vùng đất có nhiều thế mạnh để phát triển cây macca. Vì thế macca tại Lâm Đồng được đánh giá là chất lượng nhất tại Việt Nam.

·     Sở hữu đội ngũ cán bộ, kỹ sư nông nghiệp giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm với giống cây macca.

·     Bằng sự tìm tòi, học hỏi, SAO VÀNG đang từng bước khẳng định mình trên thị trường.

·     Macca SAO VÀNG đều được thu hoạch và chế biến hoàn toàn tại chỗ. Đảm bảo rằng sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bước đi đột phá của hạt macca
Bước đi đột phá của hạt macca

GIÁ TRỊ MANG LẠI

·     Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những hạt macca đầy thơm ngon mà SAO VÀNG còn tạo nên công việc cho người nông dân có đam mê với trồng- chăm sóc cây macca. Góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo nên giá trị không bỏ ai sót lại phía sau.

Để có chỗ đứng thương hiệu vững chắc trên thị trường. SAO VÀNG đã và đang cố gắng nỗ lực từng ngày để tạo ra những hạt macca ngon nhất, bổ dưỡng nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ SAO VÀNG để chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm này nhé!

CÔNG TY TNHH TM&DV SAO VÀNG MACCA

1.       HOTLINE: 0768.33.36.39

2.       ĐỊA CHỈ : THÔN VINH QUANG, XÃ HOÀI ĐỨC, HUYỆN LÂM HÀ, TỈNH LÂM ĐỒNG, VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *