Hạt macca có tác dụng gì cho bà bầu? – dưỡng chất tuyệt vời

Hạt macca có tác dụng gì cho bà bầu ắt hẳn là một câu hỏi thường gặp của các ông bố bà mẹ khi vừa được “thăng chức”. Việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mẹ bầu là điều vô cùng cần thiết trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho bà bầu. Bạn cần lưu ý về thành phần dinh dưỡng, cách dùng và liều lượng. Điều này sẽ giúp cho bé hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện. 

Chất dinh dưỡng có trong macca và lời khuyên của các nhà khoa học

Hạt macca là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ bầu dùng. Vì trong hạt macca chứa rất nhiều vitamin, protein và các khoáng chất khác. 

Chất dinh dưỡng giúp mẹ bảo vệ sức khỏe trẻ ngay từ thời đầu thai kỳ

Hạt macca có tác dụng gì cho bà bầu - Thành phần dinh dưỡng trong hạt macca
Hạt macca có tác dụng gì cho bà bầu – Thành phần dinh dưỡng trong hạt macca

Nhân macca có chứa Axit Folic trong nhóm vitamin B giúp ngăn chặn nguy cơ thiếu máu, sinh non, sẩy thai,…cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt, axit folic còn có vai trò quan trọng trong thời điểm thụ thai. Nhất là trong 3 tháng đầu trong thai kỳ. Việc cung cấp đầy đủ axit folic bằng cách ăn hạt macca khi mang thai sẽ giúp cho mẹ ngăn chặn nguy cơ bị nứt đốt sống của bé. 

Những nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mỗi ngày mẹ phải hấp thụ 600 microgam folate. Do đó, mẹ bầu cần sử dụng sản phẩm cung cấp được đủ số lượng folate để đảm bảo an toàn trong suốt thai kỳ. Một trong những sản phẩm giàu folate cho mẹ bầu chính là hạt macca. Vì thế, macca sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mẹ bầu để cung cấp folate. 

Chất dinh dưỡng hữu ích với mẹ bầu trong giai đoạn giữa  và cuối thai kỳ

Trong macca chứa các dưỡng chất nhằm cung cấp sắt để bổ sung máu cho bé trong khoảng 5 đến 6 tháng đầu thai kỳ. Lượng sắt cần tăng liên tục hằng ngày để bé có thể hấp thụ và phát triển thuận lợi. Đồng thời loại bỏ được những nguy cơ gây bệnh. Theo các khuyến cáo từ những nhà nghiên cứu khoa học. Lượng sắt bổ sung cho mẹ và bé mỗi ngày cần được tăng khoảng 18 đến 27 mg. Do đó, hạt macca dành cho bà bầu chính là nguồn dinh dưỡng phù hợp để cung cấp sắt trong cả quá trình mang thai. 

Đồng thời, hạt macca còn cung cấp một lượng canxi để xương của thai nhi phát triển toàn diện. Cấu trúc xương của em bé khi được cung cấp canxi từ hạt macca dành cho bà bầu sẽ hình thành hoàn thiện nhanh chóng và hạn chế dị tật. Ngoài ra, canxi có trong hạt macca Lâm Hà nói riêng và các loại hạt macca nói chung sẽ giúp mẹ tránh được căn bệnh loãng xương sau khi sinh em bé. Do đó, bổ sung canxi bằng cách ăn hạt macca khi mang thai do Sao Vàng macca cung cấp sẽ là điều vô cùng cần thiết. 

"<yoastmark

Macca Lâm Hà – Lâm Đồng đảm bảo đúng quy trình thu hoạch và chế biến

Để giữ được mùi vị đặc trưng béo bùi của macca. Sao Vàng Macca đã có một quy trình chế biến khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Hạt macca sẽ được trồng xen canh với cà phê và có vụ thu hoạch hầu như là quanh năm ( tháng 2 đến tháng 8 ). Điều này sẽ giúp cho Sao Vàng macca luôn bình ổn giá vì có nguồn cung ổn định. 

Quy trình thu hoạch và chế biến hạt macca chuẩn

Hạt macca Lâm Hà sau khi thu hoạch sẽ được đưa vào lò sấy gió. Quá trình sấy gió sẽ được thực hiện trong 3 đến 4 ngày. Sau khi sấy gió, hạt macca sẽ được rửa sạch và loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng. Tiếp theo nhân công sẽ tiến hành sấy khô. Những hạt đã đạt chất lượng ban đầu để tạo độ nứt tiêu chuẩn. Sau khi sấy khô, hạt macca sẽ được chọn lọc theo tiêu chí đạt độ nứt chất lượng và hương thơm để đóng gói.

Hình thức mua hàng

Macca Lâm Hà – bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé
Macca Lâm Hà – bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé

Vậy là câu hỏi hạt macca có tác dụng gì cho bà bầu giờ đây sẽ không còn “nan giải”, vì đã được chúng tôi giải đáp cặn kẽ. Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng mẹ bầu có đủ khả năng biết cách sử dụng hạt macca để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0768.33.36.39 để đặt mua macca thơm ngon, tròn vị. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về sản phẩm và công ty. Các mẹ bầu có thể truy cập ngay website: maccasaovang.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ hạt macca. Đến với Sao Vàng macca, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *