Hạt macca trồng ở đâu – nguồn gốc của loại hạt “diệu kỳ”

Cụm từ “hạt macca trồng ở đâu” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì tất cả những thông tin hữu ích có liên quan đến hạt dinh dưỡng dành cho sức khỏe như macca khá là cần thiết. Thông tin hữu ích sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang sử dụng và có sự an tâm hơn. Để biết sự thật về nguồn macca ở đâu, hàm lượng dinh dưỡng như thế nào. Mời bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Sự thật về hạt macca – nguồn dinh dưỡng “thần kỳ” 

Macca và nguồn gốc xuất xứ
Macca và nguồn gốc xuất xứ

Macca từ lâu đã được biết đến với cái tên “nữ hoàng” của các loại hạt. Tuy nhiên, hạt macca từ đâu vẫn là một “ẩn số” đối với nhiều người dùng. Câu trả lời cho câu hỏi hạt macca xuất xứ ở đâu cũng chính là từ Úc. Không chỉ vậy, với mệnh danh “nữ hoàng” của các loại hạt, macca còn có rất nhiều thông tin thú vị khác. Để giúp bạn đi sâu hơn trong quá trình tìm hiểu về nơi trồng và nguồn gốc của macca. Chúng tôi sẽ bật mí một vài thông tin quan trọng như sau:

Nguồn gốc xuất xứ của hạt macca 

Hạt macca tuy là xuất xứ ở Úc, nhưng chỉ phát huy tác dụng làm thực phẩm khi có “chuyến du lịch” đến Hawaii. Ban đầu, macca chỉ được sử dụng để làm đê chắn gió cho các nông trại. Tuy nhiên do có mùi thơm béo bùi, hương vị ngào ngạt, macca đã được sử dụng để làm thực phẩm. Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra được hàm lượng dinh dưỡng “hoàn hảo” trong macca. Từ đó, macca dần trở nên phổ biến và được trồng ở rất nhiều nơi. 

Hạt macca từ cây gì cũng chính là một câu hỏi khá phổ biến chúng tôi nhận được rất nhiều. Macca là hạt của một loại cây thân gỗ có tên là macadamia. Bên cạnh đó, những thông tin về hạt macca ở đâu, vùng đất thích hợp cho macca, … cũng là các câu hỏi thường gặp. Macca luôn phát triển thuận lợi khi được trồng ở những vùng đất có độ tơi xốp, thoát nước tốt. Đặc biệt, macca đã phát triển thuận lợi ở vùng đất đỏ bazan. Đây cũng chính là lý do macca có thể được trồng ở Việt Nam. 

Hàm lượng dinh dưỡng của hạt macca 

Hạt macca trồng ở đâu - Hàm lượng dinh dưỡng trong hạt macca
Hạt macca trồng ở đâu – Hàm lượng dinh dưỡng trong hạt macca

Macca vốn dĩ nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Trong khoảng 28gram, macca sẽ có 204 calo và 23 gram chất béo ( đa phần là chất béo tốt ). Đây cũng chính là lý do hạt macca đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân. 

Ngoài ra, hạt macca còn có chứa rất nhiều chất xơ, các khoáng chất, protein và vitamin để tăng thêm sức đề kháng cho người sử dụng. Khi sử dụng 3-4 hạt mỗi ngày, cơ thể của bạn sẽ giảm khoảng 10% cholesterol. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế mắc những căn bệnh nghiêm trọng liên quan đến tim mạch. Bên cạnh đó, việc sử dụng hạt macca cũng sẽ ngăn chặn những nguy cơ mắc bệnh ung thư. 

Những nơi cung cấp macca uy tín nhất hiện nay 

Hiện nay, có rất nhiều người dùng gặp khó khăn trong vấn đề ở đâu bán hạt macca uy tín, chất lượng. Thị trường cung cấp macca tại Việt Nam khá rộng. Bạn có thể tìm những nhà cung cấp như hạt macca Yến Nhung, macca DakLak, macca Lâm Đồng, … Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm đến Sao Vàng để sở hữu những thành phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay. 

Lý do nên mua và sử dụng macca tại Sao Vàng macca

Macca Lâm Hà bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình
Macca Lâm Hà bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình

Hạt macca do Sao Vàng cung cấp đã được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi trao tay khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, macca của chúng tôi còn được chế biến với quy trình hiện đại đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Hạt macca Lâm Hà sẽ được mang đi sấy gió trong khoảng 3 đến 4 giờ. Sau đó, nhân công sẽ tiến hành loại bỏ macca kém chất lượng. Tiếp theo, các hạt macca đạt chuẩn sẽ được sấy khô để đạt độ nứt tiêu chuẩn. Nhân công sẽ tiến hành chọn hạt đạt chuẩn để đóng gói. 

Cam kết của Sao Vàng Macca

Sản phẩm macca do Sao Vàng cung cấp luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Giá thành macca của chúng tôi cũng được định ở mức cạnh tranh. Điều này sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 

Vậy là những thông tin như hạt macca trồng ở đâu, nguồn gốc macca, … cũng đã được chúng tôi chia sẻ kỹ càng. Bạn có thể chọn mua macca Lâm Hà chất lượng qua hotline: 0786333639 và 0768333639 của chúng tôi. Ngoài ra, những thông tin về macca Lâm Hà sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên qua website: maccasaovang.vn. Hệ thống công ty Sao Vàng macca hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhì thị trường Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *