Hạt Macca xuất khẩu – tiêu chuẩn chất lượng “vàng” Việt Nam

Hạt Macca xuất khẩu đang dần trở thành một trong những mục tiêu thị trường nông sản Việt Nam hướng đến. Xuất khẩu hạt Macca không chỉ mang lại một nguồn lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Đồng thời, với quy trình chế biến uy tín, chất lượng. Macca của Việt Nam khi xuất khẩu đã mang lại được nhiều tín hiệu tích cực cho nông sản nước nhà.

Tiêu chuẩn của hạt Macca xuất khẩu

Macca Lâm Hà – Lâm Đồng dùng để xuất khẩu
Macca Lâm Hà – Lâm Đồng dùng để xuất khẩu

Macca từ lâu đã trở thành một thực phẩm dinh dưỡng cần thiết của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngoài những lợi ích tốt nhất Macca mang đến cho sức khỏe và vóc dáng của con người. Giá thành của hạt macca chuẩn cũng không phải quá rẻ. Do đó, một số yếu tố như chăm sóc và bảo quản trong quá trình sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu hạt Macca vô cùng quan trọng. 

Là một sản phẩm được quan tâm nhiều đến chất lượng. Hạt Macca xuất khẩu cần phải đảm bảo được những tiêu chuẩn kiểm định gắt gao. Đầu tiên khi xuất khẩu, hạt macca cần phải được đảm bảo đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết và không chứa các thành phần khác gây hại cho sức khỏe con người. Điều này phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn đầu tiên chọn giống hạt. Giống cây có tốt mới cho ra đời sản phẩm đạt chuẩn kích thước, chất dinh dưỡng theo kiểm định đã được đề ra. Ngoài ra, các yếu tố như là khí hậu, cách chăm sóc cũng cần phải được quan tâm trong quá trình trồng cây Macca. 

Kế đến, trong quá trình tạo hạt Macca xuất khẩu, cần chú ý đến vấn đề vệ sinh khi sản xuất, chế biến. Đối với các quốc gia nước ngoài, yếu tố vệ sinh thực phẩm đóng vai trò quan trọng và mang tính quyết định. Do đó, các nhà sản xuất hạt luôn trang bị kỹ lưỡng hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất để đảm bảo được chất lượng an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.

Thị trường Macca xuất khẩu hiện nay

Thị trường Macca ở Việt Nam hiện nay đang nhận được sự quan tâm và đầu tư nhiều, đặc biệt là đối với các sản phẩm xuất khẩu. Không những phải được đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng. Macca còn phải ưu tiên nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến để xuất khẩu. 

Macca Lâm Hà – Lâm Đồng

Ở Lâm Đồng, Macca đã trở thành thiên hướng xuất khẩu chính. Cây Macca được người dân quan tâm, trồng nhiều, đặc biệt là ở huyện Lâm Hà. Hiện nay, năng suất mà người dân ở vùng này đã đạt được trong công tác chăm lo cây trồng ở mức 30 kg hạt/ cây. Nhờ có khí hậu phù hợp, ít gió bão, mà quá trình trồng Macca ở Lâm Hà – Lâm Đồng trở nên thuận lợi hơn những nơi khác rất nhiều. 

Lâm Hà Lâm Đồng – vùng đất trồng macca xuất khẩu nổi tiếng
Lâm Hà Lâm Đồng – vùng đất trồng macca xuất khẩu nổi tiếng

Macca Đắc Lắc

Theo như số liệu ghi nhận, Đắc Lắc là nơi sở hữu diện tích trồng cây Macca lớn nhất cả nước. Do có điều kiện khí hậu phù hợp. Nên Macca ở Đắc Lắc có chất lượng thuộc vào loại tốt nhất. Macca Đắc Lắc có thể sánh ngang với Macca Úc vì có hương vị ngọt tự nhiên, giòn béo. 

Macca Đắc Nông

Macca Đắc Nông là loại sản phẩm chính được đầu tư xuất khẩu của địa phương. Được chăm sóc và phát triển trong nhu cầu khí hậu tốt, phù hợp cùng với quy trình sản xuất uy tín, hiện đại. Macca Đắc Nông đang trở thành thực phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân. 

Mức giá Macca xuất khẩu

Giá thành của hạt Macca xuất khẩu sẽ có sự chênh lệch nhất định so với giá hạt nội địa. Cụ thể như:

  • Hạt Macca tươi xuất khẩu có giá dao động khoảng từ 430 000 – 480 000/ kg
  • Hạt Macca sấy xuất khẩu có giá khoảng từ 320 000 – 560 000/ kg

Sao Vàng Macca – đơn vị có nguồn Macca xuất khẩu chất lượng

Macca Lâm Hà – sản phẩm Việt mang hương vị đặc trưng
Macca Lâm Hà – sản phẩm Việt mang hương vị đặc trưng

Macca là một thực phẩm uy tín, chất lượng trên toàn thế giới. Hiểu được điều này, Sao Vàng macca luôn đề cao sự quan tâm đến với sản phẩm trong tất cả các giai đoạn trồng và chế biến. Trong mỗi hạt Macca của chúng tôi đều trải qua sự kiểm định khắt khe. Vì chúng tôi mong muốn có thể mang đến một thực phẩm sở hữu nhiều dưỡng chất nhất cho khách hàng. 

Đến với Sao Vàng macca, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, cũng như sự đa dạng của sản phẩm. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại Macca sấy khô, Macca tươi với mức giá phù hợp. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu chọn lựa sản phẩm. Hãy ghé thăm cửa hàng bán sỉ/lẻ của chúng tôi tại website: maccasaovang.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại một số trang thương mại điện tử như: shopee, tikilazada ……v.v.

Nếu như cần được tư vấn hay hỏi đáp xoay quanh về thành phần hay cách sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi qua hotline: 0786333639 – 0768333639. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Sao Vàng macca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *