HẠT MACCA GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hạt macca tốt như vậy chắc chắn giá rất cao và đắt đỏ ? Nhưng bạn có biết rằng giá hạt macca không đắt như các bạn nghĩ đâu. Hãy tìm hiểu hạt macca giá sỉ tốt nhất thị trường của SAO VÀNG nhé!!

Hạt macca giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhưng yếu tố sau:

·     Phụ thuộc vào giá cả nguồn nguyên liệu, chi phí vận chuyển,…:  macca có giá đắt hay rẻ là do một phần vào phí vận chuyển. Nếu gần nơi sản xuất thì giá sẽ thấp hơn. Còn xa nơi sản xuất thì giá macca sẽ cao hơn vì phí công người ta vận chuyển hàng cho mình

·     Giá hạt macca phụ thuộc vào thời điểm, mùa vụ gieo trồng: nếu macca được gieo trồng vào đúng vụ mùa và cho ra năng suất cao thì giá hạt macca sẽ bị giảm. Vì khi năng suất cao.

·      Hạt macca được phân bố rộng khắp cả nước nên nó có giá rẻ hơn so với thường ngày. Còn nếu hạt macca được trồng vào trái vụ thì hạt macca có giá cao hơn so với giá thường ngày vì thời điểm bày hạt macca bị khan hiếm.

Macca giá sỉ tốt nhất Lâm Đồng
Macca giá sỉ tốt nhất Lâm Đồng

Hạt macca giá sỉ tốt nhất thị trường còn phụ thuộc vài từng loại sản phẩm

·     Macca tươi: giá dao động từ 300-320k/kg

·     Macca sấy khô, nứt vỏ : giá dao động từ 580-620k/kg

·     Nhân hạt macca: giá từ 900 – 920k/kg

Tùy thuộc vào nơi sản xuất, quãng đường vận chuyển. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà các chủ quán cho ra giá cả hợp lí nhất. Hãy liên hệ SAO VÀNG để được sở hữu loại hạt macca giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay nhé!!

1.       CÔNG TY TNHH TM&DV SAO VÀNG MACCA

2.       HOTLINE: 0768.33.36.39

3.       ĐỊA CHỈ : THÔN VINH QUANG, XÃ HOÀI ĐỨC, HUYỆN LÂM HÀ, TỈNH LÂM ĐỒNG, VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *