HẠT MACCA VỚI TRẺ EM CÓ TÁC DỤNG THẾ NÀO

Ngoài việc giúp ích cho phụ nữ mang bầu thì hạt macca còn cung cấp cho trẻ em một lượng dinh dưỡng rất lớn. Vậy lượng dinh dưỡng đó là gì và tác dụng tác dụng của hạt macca với trẻ nhỏ ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hạt macca với trẻ em về tinh thần và cơ thể

·    Giúp phát triển xương, răng và các bộ phận khác của cơ thể: Canxi trong macca giúp hình thành răng và xương.

·      Giúp phát triển trí não trẻ em: giúp cơ thể trẻ sản xuất các axit béo cần thiết cho cơ thể.

·      Tốt cho hệ tiêu hóa: Chất xơ Trong macca thúc đẩy cảm giác no lâu, trợ giúp cho tiêu hóa của trẻ nhỏ.

 

Hạt macca với trẻ em
Hạt macca với trẻ em

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì ăn được hạt macca?

Biết rằng hạt macca bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ nhưng bạn nên biết độ tuổi nào là thích hợp cho em nhỏ ăn hạt macca. Theo như khuyến cáo của bác sĩ, trẻ em dưới 6 tháng tuổi rất dễ bị dị ứng với trứng, cá, các loại hạt dinh dưỡng và hạt macca cũng không phải ngoại lệ. Không nên để cho trẻ em dưới 1 năm tuổi bổ sung các khoáng chất từ hạt dinh dưỡng. Vì vậy hãy đợi bé lớn đến khi bé hơn 12 tháng tuổi rồi hãy cho bé ăn hạt macca nhé!

tác dụng của hạt macca với trẻ nhỏ
Tác dụng của hạt macca với trẻ nhỏ

Trẻ em nên ăn bao nhiêu hạt macca trong 1 ngày?

Trẻ em đang là lứa tuổi cần bổ sung dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất. Vì lượng dinh dưỡng trong hạt này giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cho đến trí não. Đặc biệt, phụ huynh phải chú ý đến cách dùng là liều lượng macca cho con trẻ ăn hằng ngày. Là loại hạt có tác dụng tốt với trẻ em khi biết dùng đúng và đủ lượng.

Số lượng hạt macca mà trẻ em có thể ăn tối đa là 10 hạt. Việc hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng từ hạt macca ngay từ nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bé sau này. Lượng calo cũng như chất béo trong hạt macca không hề thấp, việc cho bé ăn hơn 10 hạt macca mỗi ngày có thể gây béo phì cho bé.

Qua bài viết này, các bậc phụ huynh nên chọn macca bổ sung vào khẩu phần ăn của con mình. Hãy liên hệ với SAO VÀNG để có những hạt macca chất lượng nhé!

CÔNG TY TNHH TM&DV SAO VÀNG MACCA

HOTLINE: 0768.33.36.39

ĐỊA CHỈ : THÔN VINH QUANG, XÃ HOÀI ĐỨC, HUYỆN LÂM HÀ, TỈNH LÂM ĐỒNG, VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *