Hạt macca Lâm Đồng – vùng đất trồng làm nên thương hiệu

Hạt macca Lâm Đồng với sự “tấn công mạnh” đã trở thành một sản phẩm “chiếm sóng” trên thị trường Việt Nam. Để đạt được điều này, hạt macca Lâm Đồng đã có nhiều điểm khác biệt nổi bật so với các vùng đất khác. Đó là nhờ vào đặc điểm đất trồng và quy trình xử lý nghiêm cùng với sự chuyên nghiệp của đơn vi sản xuất. Vậy “bí mật” đằng sau sự thành công của macca Lâm Hà – Lâm Đồng là gì? Hãy theo để chúng tôi chia sẻ nhé. 

Đặc điểm nổi bật tạo sự khác biệt của macca Lâm Hà – Lâm Đồng 

Macca được trồng tại Lâm Đồng
Macca được trồng tại Lâm Đồng

Hạt macca Lâm HàLâm Đồng có hương thơm, mùi vị đặc trưng đã đem đến cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ và kích thích khi ăn. Để có được thành quả này, những người trồng macca Lâm Hà đã luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình thu hoạch và chế biến. Không chỉ vậy, macca Lâm Hà còn nhận được sự “giúp sức” nhiệt tình từ nguồn thiên nhiên ban cho. 

Điều kiện thiên nhiên thuận lợi 

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, vùng Lâm Hà – Lâm Đồng đa phần là đất đỏ bazan. Do đó Lâm Hà – Lâm Đồng  được đánh giá là thích hợp nhất để trồng macca. Ngoài ra, Lâm Hà – Lâm Đồng còn là nơi được “ưu ái” với khí hậu ôn hoà, nhiệt độ ổn định để macca phát triển. 

Macca Lâm Hà còn được thực hiện trồng theo phương pháp xen cách với cà phê. Vì thế sản lượng macca của Lâm Hà – Lâm Đồng luôn ổn định quanh năm vì cho ra hạt liên tục. Thời vụ thu hoạch mắc ca thường rơi vào khoảng tháng 2 đến tháng 8. Đặc biệt, hạt macca được trồng tại Lâm Đồng luôn có mùi vị thơm ngon, giòn béo đặc trưng không thể lẫn được với bất cứ nơi đâu. 

Quy trình xử lý chuyên nghiệp 

Nhân công lọc và loại những hạt macca Lâm Đồng không đạt tiêu chuẩn
Nhân công lọc và loại những hạt macca Lâm Đồng không đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh sự “ưu ái” của thiên nhiên, hạt macca Lâm Đồng được đánh giá đạt chuẩn chất lượng nhờ vào quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Hạt macca Lâm Hà được chúng tôi mang đi sấy gió ngay sau khi nhận từ các thương lái. Sau đó, nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành chọn hạt macca chất lượng để sấy khô. 

Sau khi sấy khô, nhân công sẽ rọi đèn và loại bỏ hạt macca không đủ chất lượng. Hạt macca đạt độ nứt chuẩn sẽ được đóng gói và vận chuyển cung cấp cho người dùng. Macca Lâm Hà – Lâm Đồng sẽ được chúng tôi đóng vào túi zip để đảm bảo hương vị. Với quy trình chế biến chuyên nghiệp, khâu đóng gói cẩn thận, macca mang thương hiệu Lâm Hà – Lâm Đồng luôn giữ được vẹn nguyên hương vị béo bùi đặc trưng. Đây là hương vị chỉ có ở mảnh đất cao nguyên rừng núi như Lâm Hà Lâm Đồng mới đạt được.  

Sao Vàng macca – cùng “Lâm Hà” xây dựng thương hiệu Việt 

Qua quá trình xây dựng thương hiệu, Sao Vàng macca cùng những người con Lâm Hà – Lâm Đồng luôn cố gắng nỗ lực phát triển. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu macca Lâm Hà của người Việt ta đứng sánh vai cùng những người bạn quốc tế. Với hương vị đặc trưng, không thể hoà lẫn với sản phẩm khác. “Macca Việt” đã trở thành một “gương mặt” đại diện đặc biệt cho sản phẩm nước nhà. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện chuỗi sản xuất và chế biến để hạt macca luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. 

Mức giá macca Lâm Đồng 

Mức giá macca tại Sao Vàng luôn bình ổn và phù hợp với người dùng
Mức giá macca tại Sao Vàng luôn bình ổn và phù hợp với người dùng

Ngoài việc chú trọng quy trình, chất lượng macca. Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến giá hạt macca Lâm Đồng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dùng. Giá macca Lâm Đồng hiện nay dao động khoảng 90.000 đến 100.000 đồng. Dựa vào số liệu chung, Sao Vàng macca sẽ đưa ra các mức giá phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã phân loại macca theo trọng lượng để ấn định giá thành nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. 

Các trang thương mại của Sao Vàng macca

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá macca, bạn có thể truy cập website: maccasaovang.vn. Nếu muốn đặt hàng nhanh, chỉ gọi đến hotline: 0786333639 – 0768333639, chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển macca ngay đến cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển thương hiệu thông qua các trang mạng điện tử như: tiki, shopeelazada. Với phương thức mới này, người dùng có thể dễ dàng tìm mua macca và đọc được những đánh giá khách quan nhất từ phía người đã sử dụng macca.

Hạt macca Lâm Đồng với hương thơm, mùi vị đặc trưng sẽ đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất. Hãy đến với Sao Vàng macca, bạn sẽ nhận được giá trị macca Lâm Đồng trọn vị thơm ngon đặc trưng hơn cả mong đợi. Chúng tôi hứa hẹn sẽ gửi trao hương vị Việt từ vùng đất vàng Lâm Đồng cho bạn bằng sự chỉn chu và hoàn hảo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *