HẠT MACCA SAO VÀNG

Hạt macca là loại hạt có giá trị và năng suất cao. Nhưng cần chọn đất màu mỡ, tơi xốp, thoát nước tốt, tầng canh tác trên 1,5 mét. Những vùng có nhiệt độ bình quân tháng rét nhất vào mùa đông khoảng 14 độ C là thích hợp cho sự phát triển của cây. Ở Việt Nam khả năng vùng đất thích hợp nhất cho giống cây này là vùng Tây Bắc, vùng cao. Đặc biệt, là macca Lâm Đồng, tỉnh lâm đồng.

    Tại sao hạt macca Lâm Đồng lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất?

Vì Lâm Đồng có tất cả những điều kiện thích nghi về đất đai, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ cao… Những yếu tố này sẽ tác động đến vấn đề ra hoa, kết trái của cây. Từ đó cho ra những hạt macca có chất lượng cao.

   Hạt macca Lâm Đồng cho ra sản phẩm vừa lòng khách hàng

Hạt macca Sao Vàng
Hạt macca Sao Vàng

·     Ăn vừa có vị ngọt, vừa béo, quả to và đều hạt

·     Cho ra những hạt macca mang hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

·     Khí hậu mát mẻ của Lâm Đồng cộng với đất đỏ Tây Nguyên vô cùng ưu đãi. Thích hợp cho việc trồng macca. Việc chăm sóc cây rất đơn giản, dễ dàng không cần dùng thuốc trừ sâu.

Không chỉ đắt khách ở thị trường trong nước, macca Lâm Đồng đã vươn ra những thị trường thế giới

·     Tháng 3 vừa qua, khoảng 10 tấn hạt mắc ca thành phẩm đã được xuất sang Hàn Quốc, Australia. Các sản phẩm đã qua chế biến và xuất khẩu gồm hạt mắc ca sấy nhân, mắc ca sấy nguyên vỏ, kẹo mắc ca…

·     Với giá trị kinh tế nổi bật, macca đang vươn lên trở thành “nữ hoàng” hạt khô tại Lâm Đồng. Mở ra hướng đi mới cho người nông dân cao nguyên chuyển đổi cơ cấu cây trồng và làm giàu.

Là người dân Việt Nam, khách hàng nên nhận thấy mua ở đâu cho tốt. Và hạt macca Lâm Đồng khẳng định sản phẩm ở đây ngon và chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *